Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu hoa lan có ý nghĩa ra sao? Những mẫu tranh sơn dầu hoa lan đẹp nhất

Bạn đang sở hữu những bức tranh sơn dầu hoa lan xinh đẹp để trang trí. Tuy nhiên, bạn có hiểu hết những ý nghĩa đặc biệt của bức tranh này chưa? Nếu chưa thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết ở dưới đây nhé.

Ý nghĩa của tranh sơn dầu hoa lan

tranh sơn dầu hoa lan
Những bức tranh sơn dầu hoa lan mang nhiều ý nghĩa

Tranh sơn dầu hoa lan luôn đem đến cho người thưởng thức những nét nhìn thanh thoát, mềm mại và quyến rũ của những cánh hoa hoa lan. Không chỉ thế, tranh sơn dầu hoa lan còn sở hữu những màu sắc vô cùng thanh cao và tinh khiết của từng cụm hoa.

Do đó, nếu bạn là người yêu thích tranh sơn dầu, yêu thích hoa lan chắc chắn bạn sẽ say mê những bức tranh đẹp đẽ này.

Không chỉ là dòng tranh đặc trưng cho tình yêu thánh thiện và sắc đẹp trong nhiều nên văn hóa, treo tranh sơn dầu hoa lan còn đem đến cho gia chủ sức hút tài lộc, hút tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ và có thể điều hòa âm dương, cân bằng đem đến cho gia đình một cuộc sống sung túc, phú quý và đầy hạnh phúc.

Treo tranh sơn dầu hoa lan thế nào

cách treo tranh sơn dầu hoa lan
Hướng dẫn treo tranh sơn dầu hoa lan phù hợp

Treo tranh sơn dầu hoa lan cũng có những cách treo nhất định, cụ thể tùy thuộc vào màu sắc của hoa để bạn có thể lựa chọn những hướng treo phù hợp với phong thủy, tuổi và vận mệnh.

Cụ thể, tranh sơn dầu hoa lan màu đỏ và màu cam sẽ thuộc hành hỏa phù hợp treo ở hướng Nam của ngôi nhà. Đối với màu xanh và màu tím thì sẽ thuộc hành thủy và phù hợp treo hướng Bắc.

Đối với, tranh sơn dầu hoa lan nở phú quý màu trắng hoặc màu vàng sẽ thuộc hành kim và phù hợp với hướng treo là Tây và Tây Bắc.

Ngoài ra, tranh sơn dầu hoa lan có những đặc trưng khác như: hoa lan màu trắng, màu hồng được coi là những bức tranh làm cho tình cảm vợ chồng gia đình bạn trở nên gắn kết, hòa thuận và mặn mà hơn hay là những bức tranh sơn dầu có bình hoa lan nở nhiều hoa, thành chùm sẽ là bức tranh tượng trưng cho con cháu đuề huề, vui vẻ.

Những bức tranh sơn dầu hoa lan đẹp nhất (Sưu tầm)

Dưới đây, Tranhve.org sẽ đăng tải những bức tranh sơn dầu hoa lan đẹp nhất.

tranh bộ hoa lan
Tranh bộ hoa lan
tranh sơn dầu chậu hoa lan
Tranh sơn dầu chậu hoa lan
Tranh ghép treo tường hoa lan
Tranh ghép treo tường hoa lan

tranh sơn dầu hoa lan đẹp

tranh sơn dầu hoa lan hồng

tranh sơn dầu hoa lan trắng

tranh sơn dầu hoa lan nhiều màu

tranh hơn dầu hoa lan trắng tím

Hy vọng, những thông tin đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và hiểu hơn về ý nghĩa của những bức tranh sơn dầu hoa lan.

Tham khảo thêm về dòng tranh sơn dầu tại chuyên mục: Tranh sơn dầu

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *