Tranh sơn dầu

Những điều bạn cần biết về tranh sơn dầu phong thủy

Bạn đang sở hữu những bức tranh sơn dầu để trang trí ngôi nhà với mong muốn những bức tranh này đem đến những may mắn hay tài lộc. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết về ý nghĩa của những bức tranh sơn dầu phong thủy này không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Tranh sơn dầu phong๖ۣۜTɦủy được nhiều người yêu thích

Hiểu hơn về tính đặc biệt của tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy được biết đến là một dòng tranh vô cùng đặc biệt cho ngành phong thủy bởi nó không chỉ là vật trang trí thông thường, điều hóa ánh sáng… mà còn đem đến một sinh khí tốt lành, tài lộc dồi dào hay một sức khỏe sức khỏe dồi dào, thịnh vượng….

Tranh sơn dầu còn có tác động đặc biết mỗi người treo bởi người ý niệm. Ở đây “phong thủy” được hiểu là gió và nước chính vì vậy, những bức tranh này cũng cần treo ở một vị trí phù hợp nhằm phát huy tốt ý nghĩa của bức tranh.

Có thể bạn quan tâm:

NÉT ĐẸP TINH TẾ CỦA TRANH SƠN DẦU KHỎA THÂN

TIPS CHỌN TRANH SƠN DẦU HOA CÚC PHÙ HỢP

Nét đặc biệt của tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy ở ddaauy là những ú nghĩa về phong thủy cho người treo, mỗi những dòng tranh sơn dầu phong thủy đều đem đến những ý nghĩa khác nhau như dòng tranh bát mã, tranh hoa sẽ, cá chép….

Do đó, nếu bạn đang muốn có một suy nghĩ bình an, tài lộc mà cũng muốn trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên quyến rũ hơn thì hay thử treo một bức tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy.

Tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy đem đến nhiều tài lộc

Tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy cần chú ý đến luật ngũ hành

Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ chính là thuyết ngũ hành được dựa trên quy luật vật chất. Ở đó. Có sự dung hòa tương sinh hay tương khắc với nhau.

Chính vì vậy, khi lựa chọn một bức tranh sơn dầu bạn cũng cần lưu ý đến quy luật này để có thể lựa chọn được những bức tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy phù hợp. Cụ thể như:

Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Ngoài ra, khi lựa chọn bức tranh sơn dầu phong ๖ۣۜTɦủy người chơi cũng phải chú ý đến luật ngũ hành và tuân thủ những lưu ý nhất định như là mua tranh cho ai, tình trạng sức khỏe tinh thần, nghề nghiệp, mong muốn gì và treo ở đâu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *