Tranh trang trí

Những bức tranh sơn dầu mệnh thổ nên mua

Chọn tranh sơn dầu cho người mệnh ๖ۣۜTɦổ là vấn đề được khá nhiều gia chủ quan tâm, bởi lẽ những bức tranh sơn dầu mệnh thổ phù hợp sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc, an khang và thịnh vượng. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến những gia chủ mệnh ๖ۣۜTɦổ những chủ đề tranh sơn dầu thích hợp.

Những mẫu tranh sơn dầu mệnh ๖ۣۜTɦổ đẹp và phù hợp

Lựa chọn được một bức tranh sơn dầu mệnh ๖ۣۜTɦổ vừa đẹp lại hợp phong thủy phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Và dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho những người mệnh ๖ۣۜTɦổ chọn được những chủ đề, bức tranh sơn dầu mệnh ๖ۣۜTɦổ ưng ý:

Thứ nhất, tranh sơn dầu mã đáo thành công sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho người mệnh ๖ۣۜTɦổ . Bởi lẽ, theo các chuyên gia phong thủy người mệnh ๖ۣۜTɦổ treo tranh mã đáo thành công sẽ đem đến sự phú quý, sự nghiệp thuận lợi và có được tài lộc như ý.

Có thể bạn quan tâm:

CHỌN TRANH SƠN DẦU TREO PHÒNG KHÁCH THẾ NÀO ẤN TƯỢNG?

KINH NGHIỆM CHỌN MUA TRANH SƠN DẦU ĐẸP GIÁ TỐT

Thứ hai, tranh đá quý rồng vàng cũng là một lựa chọn vô cùng tốt cho người mệnh ๖ۣۜTɦổ về sự may mắn và trí tuệ. Bức sơn dầu mệnh thổ này sẽ vô cùng cùng phù hợp được coi là một vật phong thủy tương trợ cho người mệnh ๖ۣۜTɦổ  giúp gia chủ hút tài lộc.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách chọn tranh sơn dầu cho người mệnh ๖ۣۜTɦổ khác như tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh, bển, thác nước….

Tranh sơn dầu mệnh thổ treo hướng nào sẽ tốt cho phong thủy?

Chọn tranh sơn dầu cho người mệnh  ๖ۣۜThổ đã khó, chọn hướng treo lại càng khó hơn. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý về cách treo nhằm thuận phong thủy, hút được sinh khí tích cực về nhà.

Căn cứ vào thuyết ngũ hành, hành thổ là hành nằm ở vị trí trung tâm vì vậy những bức tranh sơn dầu mệnh ๖ۣۜTɦổ nên treo ở vị trí trung tâm, trính giữa ở phòng khác và cần dễ quan sát khi bước vào nhà.

Bên cạnh đó, những bức tranh sơn dầu mệnh ๖ۣۜThổ cũng được nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng treo ở các hướng Đông Nam hay chính Đông sẽ là hướng hỷ tài thần cho những người mệnh thổ, đem đến và phát huy những vượng khí cao nhất, tốt nhất cho gia chủ.

Trên là một số gợi ý cách chọn tranh cho người mệnh ๖ۣۜTɦổ và cách treo hướng cho tranh sơn dầu mệnh ๖ۣۜTɦổ . Hy vọng bài viết này đã đem đến được những thông tin hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là các bạn có mệnh ๖ۣۜThổ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *