Tranh sơn dầu

Người mệnh kim chọn tranh sơn dầu thế nào?

Chọn tranh sơn dầu mệnh kim hay chọn tranh sơn dầu cho người bệnh kim không phải là một việc đơn giản đối với người chơi tranh bình thường. Việc lựa chọn được một bức tranh phù hợp với tuổi, với mệnh đem đến rất nhiều tài lộc, sự an khang… hay ngược lại chọn những phải những bức tranh không phù hợp sẽ đem đến những điểm không may mắn. Vậy người mệnh kim cho tranh sơn dầu thế nào cho hợp.

tranh sơn dầu mệnh kim

Tranh sơn dầu mệnh kim cho nhiều lựa chọn

Người mệnh kim chọn tranh thế nào?

Tranh sơn dầu mệnh kim và chọn tranh sơn dầu cho người mệnh kim cần có những bí quyết nhất định. Người mệnh kim cần lựa chọn những bức tranh có màu hợp với mệnh kim như là màu trắng có sự kết hợp với màu nâu hay màu vàng đó chính là những màu sắc thuộc mệnh Thổ có sự tương sinh với mệnh Kim. Ngược lại, những người mệnh kim cần đặc biệt tránh những màu tương khắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím, những màu này thuộc mệnh Hỏa vô cùng tương khắc với những người mệnh Kim.

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TRANH SƠN DẦU PHONG THỦY

NHỮNG BỨC TRANH SƠN DẦU MỆNH THỔ NÊN MUA

Và những bức tranh về con vật, tranh hoa cỏ… sẽ là những dòng tranh vô cùng thích hợp, cụ thể như: những người mệnh kim sự lựa chọn tốt nhất là những bức tranh về 2 con giáp quen thuộc đó à con giáp Thân và Dậu, ngoài ra nếu bạn không thích 2 con vật này cho lắm bạn có thể treo những bức tranh về thiên nga, con công và tuyệt đối nên tranh những con vật thuộc hành hỏa như là con ngựa và con rắn.

Bên cạnh đó, những bức tranh sơn dầu về hoa cỏ như những bức tranh hoa lan phú quý, hoa sen trắng sẽ rất phù hợp và đặc biệt những người mệnh kim không nên chọn những bức tranh hoa mai có màu đỏ hay là những bức tranh hoa hướng dương…

tranh sơn dầu mệnh kim

Chọn tranh sơn dầu cho người mệnh Kim không phải đơn giản

Người mệnh kim cần chọn tranh theo tuổi

Chon tranh sơn dầu phong thủy hay chọn tranh sơn dầu cho người mệnh kim như thế nào là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, nếu bạn đang chủ đích lựa chọn một bức tranh sơn thủy cần đặc biệt chú ý đến năm sinh, cụ thể:

Sinh năm 1932, 1992 (Nhâm Thân) thì những bức tranh rừng trúc, thanh tùng hạc… sẽ là những bức tranh vô cùng thích hợp đem đến sự may mắn, an khang, phát tài cho người treo.

Sinh năm 1933, 1993 (Qúy dậu) những bức tranh phù hợp sẽ là những dòng tranh về phượng hoàng, tam dương khai thái…

Sinh năm 1970 (Canh Tuất) bức tranh mẫu đơn 8 bông sẽ vô cung hợp mệnh, giúp cho người treo thuận lợi trong sự nghiệp

Sinh năm 1971 (Tân Hợi) nên treo những bức tranh cá chép, bát mã hoặc là những bức tranh thuận buồm xuôi gió

Sinh năm 1924, 1984 (GIÁP Tý) muốn công danh thuận lợi thì hãy lựa chọn những bức tranh về con rồng, những bức tranh phong thủy mang tính chất hoành tráng…

Bên cạnh đó, còn có khá nhiều những tuổi mệnh kim khác…. Để hiểu rõ hơn về cách chọn tranh cho người mệnh kim mời các bạn tìm hiểu ở những bài viết sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *