Hướng dẫn vẽ tranh

Nét đẹp tinh tế của tranh sơn dầu khỏa thân

Khác với các dòng tranh về phong cảnh, động vật, hoa… Tranh sơn dầu khỏa thân là dòng tranh khá nhạy cảm và cũng là nguồn cảm hứng vô tận của nhiều nghệ sỹ.

Tranh sơn dầu nét đẹp tinh tế của nghệ thuật phồn thực

Tranh sơn dầu khỏa thân – nét đẹp của nghệ thuật phồn thực

Tranh sơn dầu khỏa thân là một dòng tranh gặp rất nhiều rào cản về văn hóa. Do đó, đòi hỏi người nghệ sỹ phải có sự rung cảm vô cùng tinh tế và sâu sắc để có thể vượt qua ranh giới của nghệ thuật đến gợi dục. Hơn hết, người nghệ sỹ phải thực sự có năng lực trong việc biến những nhục cảm thành nét đẹp mỹ cảm thông qua nét vẽ của mình.

Có thể bạn quan tâm:

NGƯỜI MỆNH KIM CHỌN TRANH SƠN DẦU THẾ NÀO?

NHỮNG BỨC TRANH SƠN DẦU MỆNH THỔ NÊN MUA

Tranh sơn dầu khỏa thân là những bức tranh khắc họa người phụ nữ với tuổi 20 đang căng tràn sức sống được các họa sỹ thể hiện, bộc lộ tình cảm, sự dịu dàng, nữ tính qua nhiều tư thế. Không chỉ thế, những bức tranh khỏa thân còn thể hiện nữ quyền, thể hiện cái tôi và nói lên sự bình đẳng xã hội giữa nam và nữ.

Là một dòng tranh đặc thù, chính vì vậy đây là dòng tranh được lựa chọn treo ở phòng ngủ, nơi riêng tư hơn là phòng khách, phòng làm việc đông người.

Tranh sơn dầu  cần có những lưu ý khi treo

Treo tranh khỏa thân cần những lưu ý gì?

Khi bạn muốn lựa chọn một bức tranh sơn dầu khỏa thân thì nên lựa chọn những bức tranh những không quá lộ liễu, mạng đậm tính chất giới dục. Bên cạnh đó, nên lựa chọn những bức có kích thước vừa phải không quá to.

Nếu bạn treo phòng ngủ nên sử dụng những ánh đèn trầm để tạo nên sự lãng mạn trong phòng ngủ.

Cùng với đó, nếu phòng ngủ của bạn treo ảnh cưới thì tuyệt nhiên bạn không nên treo ảnh khỏa thân hoặc treo ảnh khỏa thân thì không nên treo những ảnh nude nhằm tránh lạc chủ đề và mang tính miễn cưỡng

Có thể nói những bức tranh khỏa thân đẹp, tinh tế đem đến cho không gian trang trí tính nghệ thuật, tính mỹ quan đặc sắc và thể hiện tính nữ quyền của những người phụ nữ trong nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *