Hướng dẫn vẽ tranh

Kinh nghiệm chọn mua tranh sơn dầu đẹp giá tốt

Trước khi đi mua tranh sơn dầu để trang trí cho không gian, bạn cần tham khảo những kinh nghiệm chọn mua tranh sơn dầu của những người mua trước hoặc có một chút kiến thức về việc lựa chọn tranh sao cho phù hợp với từng không gian về gam màu, chủ đề tranh cũng như yếu tố phong thủy.

Bạn cần có kinh nghiệm chọn tranh sơn dầu

Kinh nghiệm chọn mua tranh sơn dầu theo chủ để tranh và kích thước

Khi chọn mua tranh sơn dầu bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về chủ đề, nội dung, màu sắc, đặc biệt là kích thước của bức tranh xem rằng liệu bức tranh đó có phù hợp với không gian của ngôi nhà mình hay không.

Theo đó, tùy thuộc vào cách bày trí – phong cách ngôi nhà của bạn theo xu hướng hiện đại hay là truyền thống để chọn những chủ đề phù hợp. Chẳng hạn như ngôi nhà của bạn hiện đại thì không thể nào phù hợp với những bức tranh sơn dầu có gam màu tối, chủ để – nội dung bức tranh mang xu hướng hoài cổ, truyền thống…. và ngược lại một không gian truyền thống, có nội thất gỗ mộc mạc thì những bức tranh hoa sen, những bức tranh hoài niệm lại vô cùng thích hợp.

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TRANH SƠN DẦU PHONG THỦY

CHỌN TRANH SƠN DẦU TREO PHÒNG KHÁCH THẾ NÀO ẤN TƯỢNG?

Kinh nghiệm chọn mua tranh sơn dầu theo chủ đề không chỉ giúp không gian của nhà bạn trở nên hài hòa, nhiều điểm nhấn mà còn thể hiện được cả những tính cách, sự tinh tế, tính nghệ thuật của bạn.

Về việc chọn mua bức tranh phù hợp với kích thước thì bạn cũng cần một người tư vấn mua tranh sơn dầu am hiểu về kích thước để có thể đưa gia cho bạn quyết định ưng ý nhất. Tuy nhiên, khi chọn kích thước tranh bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc chọn tranh có kích thước tỷ lệ thuận với không gian, không thể nào treo một bức tranh quá to vafp 1 không gian khá chật hẹp và ngược lại. Điều này, có thể khiến không gian của bạn trở nên chật chội hoặc mất cân xứng.

Kinh nghiệm chọn tranh sơn dầu theo kích thước rất quan trọng

Kinh nghiệm chọn tranh sơn dầu theo chất lượng màu chuẩn

Chọn tranh theo chất lượng màu là một yếu tố không thể bỏ qua, bởi đồ bền của bức tranh bạn chọn có tuổi thọ lâu hay không là phụ thuộc vào điều này. Theo đó kinh nghiệm chọn tranh sơn dầu theo chất lượng màu, nếu bạn thấy trên tranh màu vẽ tranh bị khô, vón cục nổi cộm hoặc mực bị bong chóc thì tốt nhất bạn lựa chọn một đơn vị bán tranh sơn dầu khác hay tìm người tư vấn mua tranh sơn dầu đảm bảo nhắm tranh lãng phí.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua tranh sơn dầu thì hãy dành thật nhiều thời gian để tìm hiểu về tranh sơn dầu, không gian định treo tranh hay là tìm một người tư vấn mua tranh sơn dầu tốt bụng.

Trên là một số kinh nghiệm chọn tranh sơn dầu, hy vọng đã cung cấp được cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn có thể chọn được những bức tranh sơn dầu ưng ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *