Tranh sơn dầu

Cách chọn tranh sơn dầu treo phòng ngủ lớn đẹp

Phòng ngủ chính là nơi để bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau nhiều ngày làm việc, do đó để có thể tạo ra một không gian phòng ngủ tuyệt vời thì bạn nên chú ý đến cách trang trí. Và bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các chọn tranh sơn dầu treo phong ngủ lớn đẹp và phù hợp.

Chọn tranh sơn dầu cho phòng ngủ lớn cần chú ý đến kích thức

Kích thước tranh sơn dầu cho phòng ngủ lớn

Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng ngủ có diện tích khá lớn thì việc lựa chọn một bức tranh sơn dầu có kích thước và tỷ lệ các đồ vật trong nhà một cách phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Bạn cần dựa vào diện tích của những khoảng trống trong không gian phòng ngủ và những nội thất phòng để có thể lựa chọn được những bức tranh sơn dầu có kích thước và nội dung phù hợp. Bởi khi treo tranh tổng diện tích của bức tranh không nên quá 1/3 diện tích tường. Và khoảng cách lý tưởng từ những đồ nội thất trong phòng ngủ của bạn như thành giường hay bàn ghế chính là từ 15 – 20 cm.

Có thể bạn quan taamm:

CHỌN TRANH SƠN DẦU TREO PHÒNG KHÁCH THẾ NÀO ẤN TƯỢNG?

CÁCH CHỌN TRANH SƠN DẦU TREO PHÒNG NGỦ LỚN ĐẸP

Khi sở một căn phòng ngủ khá lớn bạn cũng nên lựa chọn một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ lớn là những bức tranh có kích thước lớn, tránh tình trạng lựa chọn những bức tranh sơn dầu nhỏ gây ra cảm giác bức tranh bị lọt thỏm.

Cùng với đó, yếu tố phong thủy của những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ lớn cũng có vai trò quan trọng đối với chủ nhân căn phòng. Chủ nhân cần lựa chọn những bức tranh hợp mệnh, hợp tuổi, mang màu sắc phù hợp tránh lựa chọn những bức tranh gây ra những cảm giác u uất, tâm hồn phân tâm…

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ cũng cần chú ý đến độ tuổi

Lựa chọn tranh sơn dầu phòng ngủ lớn căn cứ theo độ tuổi

Nếu lựa chọn tranh sơn dầu trong phủ lớn cho bé hoặc cho người lớn cũng cần có những lưu ý nhất định. Nếu là những bức tranh cho phòng ngủ cho trẻ nhỏ thì những bức tranh sơn dầu có những hình ảnh tươi sáng như là những hình bông hoa nhỏ, hình ảnh nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đồ chơi hay là những bức tranh sơn dầu quả địa cầu, con vật gần gũi với trẻ em… để có những tâm trạng tươi mới, sáng tạo…

Đối với những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ cho người lớn thì nên tránh tuyệt đối treo những bức bức tranh liên quan đến các vị phật giáo, thiên đường, các loại chim – thú dữ… gây cho tâm trạng bất an, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Theo đó, để lựa chọn được một bức tranh sơn dầu phòng ngủ lớn bạn cần đặc biệt lưu ý đến kích thước của bức tranh, yếu tố phong thủy, lựa chọn những bức tranh phù hợp với hoàn cảnh, lứa tuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *